Details, Fiction and คิ้ว สไลด์ ตอน ลอก

สตีฟคงรู้สึกอะไรได้ เพราะเขาเป็นฝ่ายดึงโทนี่เข้ามากอด เขาซุกหน้าลงกับไหล่เล็กๆนั้น มือกอดเอวบางเอาไว้แน่น ขณะที่มือของอีกคนก็กอดไหล่เขาเอาไว้ ลมหายใจอุ่นๆของสตีฟกระทบใบหูเขาเบาๆ

จริงไหมที่บอกว่าคิ้วเปลี่ยนทำให้หน้าเปลี่ยน ดูเอาเองได้เลยครับ เคสนี้จากเดิมเป็นขนคิ้วย้อนขึ้น พอปรับคิ้วใหม่ ไฉไลกว่าเดิม ให้ได้โหงวเฮ้ง หน้าดูหวานขึ้นสวยขึ้นทันตา การออกแบบทรงคิ้วให้เข้ากับรูปหน้าเป็นสิ่งสำคัญ แม่ต่างกันองศาเดียวก็ทำให้รูปหน้าเปลี่ยนได้ต่างกัน

...หรือที่ง่ายกว่านั้นก็คือลักพาตัวอีกคนกลับไปกับเขาซะเลย...

“สตีฟ” โทนี่เรียกชื่ออีกคนเบาๆ ลำคอตีบตัน ไม่รู้จะพูดอะไรดี ร่างเล็กนั้นเก็บความรู้สึกผิดขนาดนี้เอาไว้เชียวหรือ คิดแล้วโทนี่ก็ปวดอกขึ้นมาน้อยๆ เขาดึงเอวอีกคนลงมาจนสตีฟต้องมานั่งบนตักเขา เขายึดอีกคนเอาไว้แน่นไม่ยอมให้ขยับไปไหน แล้วสบตาสีฟ้าที่อยู่ตรงหน้าเขา

#eyebrowtint  #eyebrowtattoo  #eyebrow3d  #eyeliner  #eyebrow  #eyelashextension  #eyebrowsonfleek  #eyebrowshaping  #eyeshadow  #torontofashion  #toronto 

สักคิ้วลายเส้นเสริมโหงวเฮ้ง สักปากชมพู

ปรับโหงวเฮ้งให้รับโชค รับทรัพย์ เฮง ปัง ดัง รวย

“แม่สมัครไปเป็นพยาบาลเพราะจะทำให้ฉันได้อยู่ใกล้หมอแล้วก็มียาตลอด” สตีฟหยุดนิ่งไป นิ้วเขาแตะแก้มของคนในภาพเบาๆ สายตาอ่อนโยนระคนเศร้านั้นทำให้เขาจินตนาการออกว่าสตีฟคิดถึงเธอมากแค่ไหน .

“จะมีสักวันไหมที่คุณจะกลับมาโดนไม่โดนอัดน่ะ read review นี้ผมสงสัยจริงๆแล้วนะคุณเป็นนักเรียนศิลปะจริงๆรึเปล่า นี้คุณรับจ๊อบพิเศษเป็นกระสอบทรายรึไง คือถ้าอยากได้งานพิเศษขนาดนั้นเดี๋ยวผมหางานอื่นให้ก็ได้-- โอ๊ย” โทนี่ร้องลั่นเมื่อนิ้วเรียวจิ้มแก้มที่ยังช้ำของเขา

“นายควรนะเจ้าหนู” บัคกี้ใช้นิ้วจิ้มหน้าอกเขา ทำให้โทนี่ต้องรีบปัดมือนั้นออก

“แล้วนายกับฉันเรามีธุระกัน” บัคกี้หันมาพูดกับเขา แล้วลากเขาออกมานอกห้องสตีฟ โทนี่ยังงงๆ แต่ก็ยอมโดนลากออกมาข้างนอกแต่โดยดี โอเค เขาพยายามจะขัดขืนนะ แต่หมอนั้นแรงยังกับช้าง แล้วเขาก็ไม่อยากเจ็บตัวโดยไม่จำเป็น เขาได้ยินชัดเต็มสองรูหูว่าสตีฟบังคับให้เพื่อนสัญญาว่าจะไม่ทำร้ายโทนี่ แล้วหมอนี่ก็ดูกลัวสตีฟยังกับอะไรดี

“ไม่ได้ร้องซะหน่อย” โทนี่ตอบออกไปเสียงอู้อี้

#torontomicroblading  #iraniantoronto  #eyebrow  #eyebrows  #eyebrowmicroblading  #eyebrow3d  #3dmicroblading  #toronto  #torontolash  #torontomicroblade  #torontomicroblading  #torontomicrobladingeyebrows  #torontolash  #torontolashextension  #lashextensions  #minklashes  #microblading  #richmondhill 

“ถ้าจะสู้กับใครคุณต้องดูทิศทางลมด้วย ถ้าจะรบแล้วถึงตายก็ยังไม่ชนะ คุณก็ต้องคิดใหม่แล้วเข้าใจไหม สิ่งที่สำคัญที่สุดคือต้องเอาชนะให้ได้ คุณเล่นไปตั๊นกับมันซึ่งๆหน้า ตัวเท่าลูกหมาอย่างคุณก็โดนอัดเละสิ” โทนี่บ่นยาวเป็นชุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *